Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Mọi người nói về Tecomen

   

Chị Đinh Thị Ngọc Anh(Phòng Trade Marketing – KoriHome): "Đã mấy năm làm việc tại Tecomen, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được làm việc trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, đặc biệt ở đây, Ban lãnh đạo luôn khuyến khích tinh thần học hỏi của nhân viên. Tecomen sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn nâng cao sự nghiệp".

Anh Nguyễn Anh Tuấn(Phòng Kinh doanh – Tập đoàn Tecomen): "Tecomen là một môi trường năng động sáng tạo để chúng ta cùng làm việc tốt hơn, đây là một môi trường sáng tạo để Tuấn đạt hiệu quả tốt trong công việc, Phòng Sale Ban nội địa có cách thức bán hàng độc đáo, là môi trường để Tuấn có bước đà phát triển hơn trong sự nghiệp".

Anh Vũ Xuân Thành( Phòng Bảo hành – KoriHome Việt nam): "Trong thời gian làm việc tại Korihome,  các sản phẩm của KoriHome và Tập đoàn Tecomen đang được thị trường đón nhận nồng nhiệt, đó là niềm khích lệ đối với bản thân mình. Chúc các bạn làm việc trong Tập đoàn luôn có niềm vui, niềm hạnh phúc trong quá trình làm việc."

Anh Vi Văn Chiến(Phân xưởng inox – Nhà máy Tecomen): ”Mình cảm thấy tự hào và  hạnh phúc khi được sống và làm việc tại Tecomen, hiện mình đã có 3 năm làm việc tại Tecomen. Công nhân viên và lãnh đạo ở Tecomen đều thực sự rất thân thiện. Chiến chưa bao giờ được làm ở một môi trường làm việc có những chế độ tốt như vậy. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể phát triển hơn ở đây trong thời gian tới".

 

Kết nối với TECOMEN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.