Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách phúc lợi

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Tecomen nên việc đầu tư cải thiện Chính sách & Phúc lợi cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Tecomen, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Chính sách Đào tạo - Học hỏi phát triển

Học hỏi & phát triển là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách nhân sự của Tập đoàn. Với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tâm huyết với công việc.

Tại Tecomen, tất cả các CB-CNV đều có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu công việc; theo kế hoạch đào tạo, phát triển hàng năm; ngoài ra Tập đoàn cũng khuyến khích CB-CNV chủ động học hỏi thông qua việc tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn trong công việc và được Tập đoàn hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí.

Hàng năm Tập đoàn còn tổ chức cho CB-CNV xuất sắc tham gia những khóa học bổ sung, hoàn thiện kiến thức để đảm nhận những công việc ở tầm cao hơn: Khóa CEO toàn diện, khóa CEO, khóa giám đốc chức năng (CFO, CPO, CMO …).

Song song với hình thức đào tạo ngoài công việc, Tecomen chú trọng tới công tác đào tạo nội bộ: Đào tạo xây dựng KPI, đào tạo về ISO, 5S hay những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm (Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm …) ngoài mục đích chia sẻ kiến thức, kỹ năng; những buổi đào tạo nội bộ này tạo môi trường cho sự giao lưu gắn kết của CB-CNV Tecomen.

Hiện tại, Tecomen có nhiều hình thức đào tạo như:

 • Các khóa đào tạo hội nhập với CB-CNV mới gia nhập Tecomen;
 •  Đào tạo nhận thức/ kiến thức về ngành hàng/ sản phẩm/ đặc thù công nghệ … khi CB-CNV được tiếp nhận và bàn giao công việc;
 • Đào tạo An toàn - Vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ đối với các CB-CNV làm việc tại Nhà máy của Tập đoàn;
 • Các khóa đào tạo về xây dựng/ hoàn thiện các hệ thống quản lý: ISO 9001-2008, KPI, 5S …
 • Tổ chức các khóa đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng mềm ... Với sự giảng dạy của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu thế giới và Việt Nam
 • Cử CB-CNV tham gia các khóa học quản lý điều hành: CEO, CPO, CFO, CMO … ở các Đơn vị đào tạo có uy tín trong nước & nước ngoài.
 • Đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài đối với những CB-CNV có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong công việc và cán bộ được quy hoạch ​

Chính sách đánh giá hiệu quả công việc

Tecomen cho rằng làm việc chủ động, có kế hoạch và có phương pháp quản lý hiệu quả công việc là trách nhiệm chung của tất cả mọi thành viên trong Tập đoàn. Hiệu quả công việc là động lực cho sự đổi mới và phát triển, do vậy việc đãi ngộ và thưởng cho nhân viên sẽ được thực hiện dựa trên kết quả công việc.

Kế hoạch phát triển và đánh giá hiệu quả công việc của Tập đoàn là hệ thống quản lý hoạt động dựa trên kết quả làm việc, phản ánh được các yêu cầu công việc so với những đóng góp của nhân viên. Hiện nay Tecomen đang triển khai áp dụng hệ thống đánh giá hiệu quả thực hiện công việc thông qua Hệ thống các chỉ số đo lường hiệu suất lao động KPI và kết quả này là một trong những căn cứ quan trọng để Tập đoàn xây dựng và vận hành những chính sách lương, thưởng, đãi ngộ cùng với việc bổ nhiệm, thăng tiến cho CB-CNV.

Tecomen tạo dựng phong cách làm việc dựa trên kết quả không chỉ phù hợp với các giá trị cốt lõi mà còn thử thách các nhân viên của công ty ở mọi cấp bậc phải nỗ lực đạt được các kết quả tốt nhất có thể.

Chính sách lương

Tecomen đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chi trả lương cho người lao động phù hợp với từng vị trí chức danh công việc, từng thời kỳ, từng giai đoạn phát triển đảm bảo tính khoa học, công bằng, linh hoạt, tương xứng hài hòa với mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Để đảm bảo tính công bằng, khách quan và nguyên tắc tương xứng giữa kết quả thực hiện công việc với thù lao CB-CNV nhận được, chính sách lương của Tecomen luôn gắn liền & không tách rời với chính sách đánh giá hiệu quả công việc theo hệ thống KPI mà Tập đoàn đang áp dụng.

Song song với việc gắn Quy chế lương với kết quả đánh giá, Tecomen chủ trương xây dựng chính sách tiền lương hiệu quả dựa trên giá trị công việc của mỗi chức danh. Hàng năm, Tập đoàn luôn xem xét tăng lương cho các CB-CNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý, và cả năm.

Chính sách thi đua khen thưởng

Tập đoàn xây dựng và phổ biến Chính sách thi đua khen thưởng tới các CB-CNV của mình một cách công khai, minh bạch 6 tháng/lần. Mức thưởng hàng năm dựa trên kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và kết quả đánh giá hiệu quả công việc của mỗi người trong năm. Các hình thức động viên khen thưởng được Ban lãnh đạo Tập đoàn quan tâm áp dụng linh hoạt như:

 • Thưởng danh hiệu cá nhân tiên tiến, xuất sắc 6 tháng và thưởng cuối năm.
 • Thưởng thành tích tốt: Kết quả đánh giá tốt, tham gia xây dựng/ hoàn thiện các hệ thống quản lý.
 • Thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc trong công việc của các cá nhân
 • Thưởng cho các tập thể cán nhân có các sáng kiến, cải tiến có hiệu quả được áp dụng.

Chính sách quy hoạch, luân chuyển và phát triển nhân sự

Con người là tài sản quan trọng nhất của Tập đoàn do vậy việc chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển nhân sự được quan tâm hàng đầu. Ở Tecomen, lộ trình thăng tiến cho từng vị trí chức danh được xác định rõ ràng với các tiêu chuẩn cụ thể và công tác quy hoạch/ định biên nhân sự được thực hiện hàng năm nhằm bảo đảm sự ổn định, kế thừa, duy trì và phát triển của đội ngũ cán bộ, đồng thời nâng cao trình độ, năng lực của CB-CNV.

Việc luân chuyển cán bộ cũng được thực hiện thường xuyên giúp tạo điều kiện cho CB-CNV rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách cán bộ, nhất là cán bộ trẻ có triển vọng, đồng thời giúp cán bộ mở mang kiến thức toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển nhân sự lâu dài của Tập đoàn.

Các hoạt động gắn kết

Thông qua các hoạt động văn hóa gắn kết thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn tới toàn thể CBCNV, tạo sự gắn bó và tự hào của cá nhân với Tập đoàn, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng biệt chỉ có ở Tecomen. 

 • Tổ chức chúc mừng sinh nhật cá nhân đúng ngày sinh.
 • Happy Action: vận động, thư giãn trước giờ làm việc.
 • Happy Time: thời gian nghỉ và tiếp thêm năng lượng (Tea Break) giữa giờ làm việc - tạo không gian giao lưu - trao đổi giữa các đồng nghiệp hàng ngày.
 • Team Building: Dã ngoại ngoài trời theo đội nhóm ngành dọc - gia tăng gắn kết giữa các đơn vị thành viên.
 • CLB Tiếng Anh: Sinh hoạt hàng tuần - tạo môi trường giao lưu học hỏi và gia tăng năng lực ngoại ngữ cho CB-CNV
 • Coffee Meeting: Các buổi gặp mặt trao đổi thân mật giữa Lãnh đạo cấp cao tập đoàn với từng nhóm ngành dọc - là không gian phá vỡ khoảng cách cấp trên - cấp dưới, tạo sự thân tình, đầm ấm và gắn bó.

Quỹ Hạnh Phúc

Quỹ Hạnh Phúc được thành lập vào ngày 08-09-2016 dưới sự đóng góp của toàn thể CBCNV Tập đoàn. Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương vượt khó không chỉ trong Tập đoàn mà còn vươn ra ngoài xã hội. Thể hiện sâu sắc giá trị Trách Nhiệm Xã hội của Tecomen ngay từ khi mới thành lập.

Các chế độ - chính sách khác

 • Chính sách của Tecomen là quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần:
 •  Tổ chức các kỳ nghỉ mát hàng năm của Tập đoàn trong và ngoài nước.
 • Thưởng vào các ngày Lễ, Tết và sinh nhật Tập đoàn hàng năm.
 • Thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm: Du lịch nước ngoài đặc biệt.
 • Thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm (Xã hội, Y tế, Thất nghiệp ...) theo đúng Quy định của Nhà nước.
 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho Công nhân nhà máy.
 • Các chế độ chính sách liên quan đến hoạt động Công đoàn: Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ …

Bên cạnh đó, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên của Tecomen cũng thường xuyên chăm lo, quan tâm tới gia đình các CB-CNV trong các dịp lễ tết, hiếu hỷ, sự kiện quan trọng với nhiều hoạt động sáng tạo: Chuyến xe hạnh phúc đưa công nhân về quê ăn tết...

Kết nối với TECOMEN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.