Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Văn hoá Tecomen Group

Tecomen là nơi tập trung những con người Việt nam ưu tú và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì sứ mệnh:”Tạo ra những Giá Trị Khác Biệt đóng góp cho cuộc sống Hạnh Phúc Hơn của mọi người trên Hành Tinh Xanh Tươi Đẹp".

Mỗi thành viên của Tecomen luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu sứ mệnh của mình. Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể là nắng mưa hay ngày đêm, các sản phẩm mang thương hiệu Tecomen vẫn vươn cao mãi, vươn xa tới các nước bạn. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Tecomen phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn, xanh hơn cho thế hệ tương lai.

Văn hóa Tecomen, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 5 Giá trị cốt lõi “ CHÍNH TRỰC NGAY THẲNG – CAM KẾT VƯỢT TRỘI – ĐỔI MỚI KHÔNG NGỪNG – HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI”. Văn hóa làm việc với tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần vào trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Tecomen phát triển vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Tecomen trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Chiều thứ hai hàng tuần, CBNV Tập đoàn đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như:bóng đá, bóng chuyền. 

Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Tập đoàn đã phát động các chương trình thi đua như phong trào " Ý tưởng Inogen", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, các chiến dịch đào tạo nhân sự, đào tạo nâng cao chuyên môn... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn tập đoàn, “Ống kính Tecomen" đã được ra đời là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về văn hoá Tập đoàn.

Tại Tecomen, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Tecomen.

 

Kết nối với TECOMEN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.